Giới thiệu

Cửa hàng tinh dầu thiên nhiên tại TpHCM

Từ thuở  xa xưa, con người đã phát hiện và biết sử dụng tinh chất của các loài thực vật vào nhiều mục đích chữa bệnh,  làm đẹp, chăm sóc da, tóc, chế biến nước hoa,….. Cửa hàng Liên Hương – Cửa hàng tinh dầu thiên nhiên tại TP. HCM là đơn vị chuyên phân phối tinh dầu nguyên chất 100%, mọi sản phẩm đều đặt lợi ích của người tiêu dùng làm tiêu chí đầu tiên.

 

1. Cửa hàng tinh dầu chất lượng

Liên Hương cung cấp tinh dầu nguyên chất 100% đảm bảo chất lượng, chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên và không chứa bất kỳ chất phụ gia nào khác. Tinh dầu của Liên Hương chủ yếu được sản xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước.

2. Tinh dầu trị liệu hiệu quả

Tinh dầu thiên nhiên không chỉ mang hương thơm dễ chịu mà còn có hiệu quả trị liệu nhất định như: tinh dầu sả chanh thư giãn, tinh dầu oải hương giúp ngủ ngon, tinh dầu bạc hà tốt cho hô hấp, đuổi côn trùng,…

3. Đóng gói đúng quy cách

Tinh dầu được đóng trong chai thủy tinh màu hổ phách, đảm bảo ánh sáng không ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dầu. Chai được đóng trong hộp giấy, bọc một lớp bảo quản chống va đập, giúp việc vận chuyển tinh dầu dễ dàng, an toàn hơn.

4. Thông tin đầy đủ

Trang web của Liên Hương cập nhập đầy đủ thông tin về tinh dầu bao gồm tên Latin, tác dụng, cách sử dụng chi tiết,… và cả những lưu ý an toàn khi sử dụng tinh dầu.

 

Quý khách có thể đặt mua tinh dầu, máy khuếch tán của Liên Hương tại:

81/32 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM (Thứ Hai đến Chủ Nhật: 8:00h sáng – 9:00 tối)

Hotline: 0903.015.465

Email: tinhdaulienhuong@gmail.com

TOP